Vẻ đẹp Tây Bắc ngập tràn hoa ngay giữa lòng Hà Nội

     

Giới trẻ như vỡ òa khi tận mắt chứng kiến Vẻ đẹp Tây Bắc ngập tràn hoa ngay giữa lòng Hà Nội. Có thế nói đây là hình ảnh ngỡ ngàng đến khó tin nhưng hoàn toàn là sự thật. Nhanh tay đang tìm kiếm tọa độ sống ảo mới ngay thôi nào.

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (6)

Vỡ òa trước Vẻ đẹp Tây Bắc ngập tràn hoa ngay giữa lòng Hà Nội

Cách trung tâm Hà Nội không xa, chưa đầy 20 km về hướng Tây, khu sinh thái cao cấp Đan Phượng đang được cư dân mạng tìm kiếm trong những ngày cuối tháng 3.

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (2)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (5)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (9)

Những bông  hoa ngũ sắc khổng lồ xuất hiện trên những thửa ruộng bậc thang là hình ảnh lạ mà độc đáo, tuyệt đẹp như vẽ ra bức tranh núi rừng Tây Bắc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Từ những hình ảnh đầu tiên về vẻ đẹp nơi đây được rỏ rỉ, cư dân mạng đã háo hức săn lùng tọa độ chính xác của địa điểm này. Núi rừng Tây Bắc thứ 2 của Việt Nam đã mở cửa MIỄN PHÍ phục vụ toàn dân ngắm hoa và đắm mình vào thiên nhiên tươi đẹp của dân tộc.

Để lưu lại những bức ảnh hòa mình vào thiên nhiên bỗng dưng trở nên không quá khó khăn bởi vé chụp ảnh cũng chỉ có 20k/người.

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (17)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (18)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (20)

Không chỉ dừng lại ở màu vàng của ruộng bậc thang, tại đây còn có một thiên đường hoa với nhiều loại khác nhau đang đua nhau khoe sắc đón ánh nắng đầu xuân năm mới.

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (23)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (26)

Với sự sáng tạo của người dân nơi đây, có chỗ được trồng thành luống. Luống cao, luống thấp xen kẽ nhau tạo nên ruộng bậc thang – đậm bản chất núi rừng Tây bắc. Chỗ được trải dài mênh mông thành những thảm cỏ, thảm hoa lãng mạn, đậm màu sắc của thiên nhiên thủ đô.

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (21)

Cũng chính bởi những nét độc đáo có chút lạ lẫm này, cùng với sự khoe sắc của nhiều loài hoa khác nhau đã thu hút biết bao khách du lịch. Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng đang là điểm đến của những tín đồ yêu hoa, đặc biệt là các bạn trẻ.


ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (24)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (25)

Không chỉ dừng lại ở việc đến ngắm cảnh, chụp ảnh, sống ảo và hòa mình với thiên nhiên, Nơi đây cũng là một địa điểm thích hợp để tham gia các hoạt động giã ngoại, họp nhóm hay tổ chức các sự kiện ngoài trời…. Hoặc đơn giản hơn chỉ là đến thư giãn, tận  hưởng không khí thiên nhiên và nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả, căng thẳng.ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (11)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (12)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (13)

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (14)

>> Xem thêm: Lễ hội hoa hồng Bulgaria ở Hà Nội

ve-dep-tay-bac-ngap-tran-hoa-ngay-giua-long-ha-noi (16)

Khu du dịch sinh thái Đan Phượng xứng đáng là điểm đến lý tưởng, địa điểm vui chơi, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thiên nhiên đầu năm mới. Hy vọng rằng nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa, sớm trở thành địa điểm du lịch lý tưởng đầu tiên ven ngoại thành Hà Nội.

> Các tìm kiếm liên quan:

  • Ruộng bậc thang khu sinh thái cao cấp,
  • Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng,
  • Ngỡ ngàng vẻ đẹp tiềm ẩn ruộng bậc Thang khu sinh thái cao cấp,
  • Vẻ đẹp Tây Bắc ngập tràn hoa ngay giữa lòng Hà Nội,