Top 3 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay

     

Thời đại công nghệ mạng phát triển, kéo theo đó là sự bùng nổ của các trang mạng xã hội. Đây là nơi người dùng chia sẻ cảm xúc, bài viết, hình ảnh cũng như các nhu câu kết nối với mọi người trên toàn cầu. Theo thống kê, dưới đây là Top 3 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, có lượt truy cập nhiều nhất mỗi tháng. Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết sau.

Top 3 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay

Mạng xã hội Facebook

top-3-trang-mang-xa-hoi-lon-nhat-hien-nay (2)

Bạn có biết trong top 3 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay,trang mạng nào đang đứng top 1 không? Không đâu khác là mạng xã hội Facebook. Đây là một trang web truy cập miễn phí được Mark Zuckerberg và những người bạn sáng lập vào tháng 2 năm 2004. Facebook với những tính năng tuyệt vời, thu hút mọi lứa tuổi.

Hiện tại, người dùng cũng sử dụng Facebook như một phương tiện  kinh doanh onlone khá hiệu quả.

Để mạng xã hội Facebook sử dụng được trên toàn thế giới, hiển nhiên cần phải sử dụng một dịch vụ mạng hiệu quả. Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC là một ví dụ điển hình. Giúp trang mạng này truy cập trên toàn cầu một cách dễ dàng bằng một đường truyền triêng với lượng băng thông rất lớn.

Mạng chia sẻ video miễn phí Youtube

top-3-trang-mang-xa-hoi-lon-nhat-hien-nay (1)Đứng thứ 2 trong top 3 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Youtube. Youtube các nhân viên cũ của Paypal sáng lập vào thnags 2 năm 2005. Tại đây, người dùng có thể chia sẻ nhưng video trên tất cả các lĩnh vực.CHỉ cần bạn có một tài khoản gmail, như vậy bạn có thể đăng tải những video của mình lên cộng đồng. Đồng thời cũng có thể tải về những video mình thích miễn phí.

Mạng xã hội hình ảnh Instagram

Ứng dụng miễn phí dùng cho di động mới ra mắt vào tháng 10 năm 2010, không ai khác chính là Instagram. Tuy mới ra đời, nhưng Instagram lại được giới trẻ hưởng ứng, phát triển mãnh mẽ gần như đánh bật các vị trí dàn anh lâu năm. Bởi sự cải tiến, mang đến cho người dùng những chức năng độc đáo và thú vị. Vì vậy, nó trở thành mạng xã hội hình ảnh lớn nhất hiện nay.

top-3-trang-mang-xa-hoi-lon-nhat-hien-nay (1)

Sau khi chụp một bức ảnh trên điện thoại, bạn có thể chọn lọc các hiệu ứng đẹp mắt trên phần mềm Instagram. Sau đó chia sẻ lên trang cá nhân của mình để bạn bè, người thân của mình cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bức ảnh đó.

Mới ra đời nhưng Instagram đến nay đã có 600 triệu người truy cập mỗi tháng. Quả đúng là con số đáng kinh ngạc.

Tất cả các hệ thống mạng này đều sử dụng công nghệ băng thông rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn là các cá nhân hay doanh nghiệp? Đều có thể sử dụng dịch vụ này với các gói cước phù hợp.

Trên đây là top 3 trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Có thể nói, mỗi trang mạng đều có những sự khác biệt riêng. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Đừng nên quá lạm dụng nó, ảnh hưởng xấu đến đời sống bên ngoài. Hãy biết cách sử dụng mạng xã hội một cách lành mạnh để nó trơ thành nơi lưu trữ những gì tốt đẹp nhất bạn nhé!

Hotline tư vấn miễn phí