Sự thật về dịch vụ lưu trữ VPS

     

Đối với những người không biết VPS lưu trữ chính xác là gì, VPS là từ viết tắt của Virtual Private Server . VPS sử dụng công nghệ để chia nhỏ máy chủ hiệu quả mà chúng ta đã thảo luận đơn giản thành nhiều máy chủ ảo. Hãy xem xét nó theo cách này: nó là một phần cứng có chức năng giống như một số máy chủ khác nhau. Từ private có nghĩa chính xác như những gì nó bao hàm. Một máy chủ ảo được phân bổ cho trang web của bạn, do đó bạn không cần phải chia sẻ RAM, CPU và các tài nguyên khác với các trang web khác. Nó còn được gọi là lưu trữ đám mây, điện toán đám mây và được ví như cầu nối giữa các dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

Có một số sự thật về dịch vụ lưu trữ VPS mà nhiều người không biết. Hãy cùng chúng tôi xem xét một số thông tin về dịch vụ lưu trữ VPS.

Screenshot 2021-07-02 194650

>>> Tại sao nói máy chủ VPS rất quan trọng khi bán hàng

 1. Lưu trữ VPS tiết kiệm chi phí và rẻ hơn so với lưu trữ chuyên dụng. Ở đây bạn biết trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng. Cần phải trả một số tiền cố định trước khi đăng ký gói.
 2. VPS hoạt động trên hai hệ điều hành viz. Máy chủ VPS Windows và máy chủ VPS Linux.
 3. Theo gói đã đăng ký, loại lưu trữ này không thể mở rộng đến một giới hạn nhất định.
 4. Đây là giải pháp linh hoạt và đáng tin cậy nhất, lý tưởng cho việc lưu trữ dữ liệu, lưu trữ trang web, ứng dụng đang chạy, v.v.
 5. VPS cung cấp các tiện ích giá cả phải chăng như bảng điều khiển rộng, quyền truy cập root và tự do tùy chỉnh. Và đây là những dịch vụ có thể mang đến cơ hội phát triển kinh doanh nhanh chóng.
 6. Nó rất dễ sử dụng dễ hiểu vì nó có cơ sở thân thiện với người dùng.
 7. Dịch vụ VPS rất mạnh mẽ. Nó được cung cấp bởi các công nghệ và phần cứng tiên tiến cao và đảm bảo tốc độ.
 8. Bây giờ bạn không phải lo lắng về chi phí bảo trì. Bảo trì VPS bằng 0, điều này cũng làm tăng thêm điểm hiệu quả về chi phí.
 9. Nếu bạn có lưu lượng truy cập đến cao thì máy chủ lưu trữ VPS là máy chủ tốt nhất.
 10. Lưu trữ VPS đảm bảo tính bảo mật vì hệ điều hành không được chia sẻ với bất kỳ ai. Không ai khác có quyền truy cập vào các tệp của chủ sở hữu, điều này làm cho máy chủ cũng như trang web an toàn và bảo mật hơn.
 11. Nó hứa hẹn ít thời gian chết hơn, lỗ hổng bảo mật và ma sát để làm việc với phần mềm mới.
 12. VPS lưu trữ được sử dụng cho các doanh nghiệp mới bắt đầu và muốn tạo một trang web nhưng không muốn đầu tư vào lưu trữ chuyên dụng. Loại lưu trữ này là đủ cho các trang web đơn giản hơn và không yêu cầu lưu lượng truy cập lớn.
 13. Với VPS, bạn nhận được nhiều tài nguyên hơn, tự do, linh hoạt, nhưng bạn là người chia sẻ máy.
 14. Những người dùng khác trên cùng một máy chủ có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn. Nó có thể không hoạt động trong thời gian đó.
 15. Một trong những tính năng quan trọng nhất của dịch vụ lưu trữ VPS là trách nhiệm quản lý và thiết lập được thực hiện bởi các dịch vụ lưu trữ VPS.
 16. Máy chủ VPS cung cấp thêm quyền tự do cho bạn. Vì nó có hệ điều hành riêng nên khách hàng sẽ đóng vai trò là người sử dụng hệ điều hành. Nó có nghĩa là họ có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào họ muốn sẽ chạy trên hệ điều hành cụ thể đó.
 17. Máy chủ VPS giống như máy tính riêng của bạn. Nó hoạt động giống như một máy ảo đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng lưu trữ riêng lẻ giống như một máy tính độc lập. Về cơ bản nó là về sự tách biệt.
 18. Phần tốt nhất là máy chủ VPS cung cấp toàn quyền kiểm soát cho khách hàng. Với quyền truy cập root này, bạn có toàn quyền kiểm soát môi trường của máy chủ để quản lý theo nhu cầu của mình.

Máy chủ VPS là lựa chọn tốt nhất trước khi bạn nâng cấp lên Dịch vụ lưu trữ chuyên dụng . Nó cung cấp phân bổ nguồn lực cống hiến và giá cả phải chăng. Nó cũng cung cấp dịch vụ mạnh mẽ và đảm bảo an ninh.

Điều quan trọng nữa là bạn phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy . Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra các gói lưu trữ của chúng tôi:

Xem thêm các dịch vụ cốt lõi của VDO:

Thuê chỗ đặt server – Thuê máy chủ – Thuê VPS

 • – VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  – Tel: 024 7305 6666
  – VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  – Tel: 028 7308 6666
  – Contact Center: 1900 0366
  – Email: info@vdo.vn
  – Website: https://vdodata.vn/