Những lợi ích khi sử dụng điện thoại cố định trên nền IP

     

VNPT Hà Nội vừa đưa ra thị trường dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP IMS (IP Multimedia Subsystem). Dịch vụ được sử dụng trên nền mạng internet cáp quang băng rộng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng điện thoại cố định trên nền IP. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Điện thoại cố định trên nền IP là gì?

nhung-loi-ich-khi-su-dung-dien-thoai-co-dinh-tren-nen-ip (1)Điện thoại cố định trên nền IP là một trong những dịch vụ Govnpt cung cấp đến khách hàng. Đây là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam sử dụng dịch vụ điện thoại cố định hoạt động trên hệ thống công nghệ IP. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được sử dụng điện thoại vào mạng internet với tốc độ truy cập lên đến 100 Mbps. Như vây, ngoài liên lạc thông thường, chúng ta cũng có thể xem phim với chất lượng cao trên MyTV – ứng dụng được cung cấp khi sử dụng dịch vụ.

Những lợi ích khi sử dụng điện thoại cố định trên nền IP

Hiện nay, các doanh nghiệp, tổ chức hầu hết đều sử dụng điện thoại IP làm công cụ giao tiếp với nhân viên, đối tác cũng như khách hàng. Chính vì vậy mà nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dưới đây là Những lợi ích khi sử dụng điện thoại cố định trên nền IP, cụ thể như:nhung-loi-ich-khi-su-dung-dien-thoai-co-dinh-tren-nen-ip (4)

 Tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng dịch vụ. Điện thoại IP triển khai lắp đặt trên chính cơ sở hạ tầng mạng của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, khách hàng không phải bỏ ra chi phí đầu tư thiết bị như các dịch vụ khác. Trong thời gian sử dụng dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP của Govnpt, khách hàng được miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội bộ, cũng như các chi phí vận hành.

Với những dòng sản phẩm về điện thoại IP tốt nhất được chúng tôi tư vấn, lắp đặt cho khách hàng. Đảm bảo giá thành, thời gian bảo hành cũng như các chức năng khác đúng như cam kết trong hợp đồng.

Với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh toàn quốc, việc sử dụng điện thoại cố định trên nền IP giúp các doanh nghiệp có nhiều trải nghiệm thú vị. Một hệ thống điện thoại sử dụng giao thức IP cho phép doanh nghiệp thiết lập các cuộc đàm thoại trong nôi bộ cũng như các thuê bao thông thường khác.

Lợi ích khi sử dụng điện thoại cố định trên nền IP cho phép thời gian thiết lập cuộc gọi được rút ngắn. Khi liên lạc nội bộ, bạn không cần phải nhớ số điện của từng người. Chỉ cần gọi số nội bộ, vừa giảm chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian của chính mình.

Với chất lượng dịch vụ viễn thông mới, có thể sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại một cách dễ dàng.

Với chất lượng dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP cao hơn so với điện thoại thông thường. Ngoài ra cũng có nhiều tính năng linh hoạt được cung cấp trong dịch vụ này.

>> Xem thêm: Phân biệt điện thoại cố định trên nền IP và VoIP

Nên đăng kí dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP ở đâu?

Govnpt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định, các dịch vụ đầu số cũng như dịch vụ mạng hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm và dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 đầu số 0932 363 998 hoặc 0936 300 136