Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 3?

     

Có thể nói tháng 3 là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, khoảng thời gian muôn hoa khoe sắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự thưởng cho mình một chuyến du xuân sau một năm làm việc vất vả. Bạn còn chưa biết Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 3? Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn.

nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (5)

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 3?

Dưới đây là 5 địa điểm du lịch vào tháng 3 bạn không nên bỏ qua.

Du lịch tháng 3 tại Ninh Bình

Vào tháng 3, Ninh Bình như khoác lên một màu áo mới tràn đầy sức sống. Đây là địa điểm thích hợp cho những người có sở thích vãn cảnh, du xuân.

nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (1)

Kết hợp với việc khám phá, bạn có thể ghé thăm chùa Bái Đính – Ngôi chùa đầy tâm linh cho những người theo đạo Phất.

nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (7)Nếu bạn là người theo đạo Thiên Chúa, cũng có thể ghé thăm nhà thờ đá Phát Diệm. Nhân tiện chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình đầy quy mô, được xây dựng hoàn toàn bằng đá cách đây hàng trăm năm.nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (8)

Đừng quên ghé thăm Cố đô Hoa Lư để nhìn lại cội nguồn, nhìn lại công trình còn sót lại của một thời kì Hoàng Kim nơi đây.nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (12)

>> Tin cùng chuyên mục: Bật mí cách chọn quà tặng valentine cho bạn gái đầy ý nghĩa

Tháng 3 tại Đà Lạt – địa điểm rực rõ hoa Mai Anh Đào

Đà Lạt là địa điểm nổi tiếng với Hoa Mai Anh Đào duy nhất tại Việt Nam. Đến đây vào tháng 3, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng một mầu hồng thắm rực rỡ từ ngoại ô đến trung tâm thành phố. Đặc biệt là con phố Trần Hưng Đạo, hay bờ Hồ Xuân Hương,.. Tất cả đều góp phần tạo nên một Đà Lạt Nên thơ, sặc sỡ sắc hoa.

nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (12)

Đến với Đà lạt, không chỉ có hoa Mai anh đào, bạn còn được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo với một không khí trong lành.

nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (10)

Mộc Châu – địa điểm du lịch với màu mận trắng

Mộc Châu – địa điểm nổi tiếng với những loài hoa đặc trưng như tam gác mạch, hoa dã quỳ, hoa cải, hao mận,… Đặc biệt,vào tháng 3, cả Mộc Châu trở nên trắng xóa bởi hoa mận, hoa mơ và những vườn cải trắng còn xót lại.

nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (3)Những giọt sương long lanh vào sang sớm lại càng khiến cảnh sắc thiên nhiên trở nên hữu tình, quyến rũ và tinh khôi.

nen-di-du-lich-o-dau-vao-thang-3 (2)

Mối vùng đất trên lãnh thổ Việt Nam đều mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng.Bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm du xuân theo sở thích của chính mình. Ngoài việc tận hưởng không khí Tết cổ truyền ở nhà với người thân, sẽ thật tuyệt vời nếu cùng nhau đi du lịch trong những ngày đầu năm mới. Cùng chọn cho mình những địa điểm của riêng mình rồi cùng xách ba lô lên và đi – hành trình cho một năm mới thuận lợi, nhiều may mắn nào!

>> Các tìm kiếm liên quan:

  • du lịch tháng 3
  • 15 điểm du lịch trong tháng 3,
  • du lịch tháng 3 nên đi đâu,
  • du lịch tây bắc tháng 3,
  • địa điểm du lịch tháng 3,
  • du lịch đà lạt vào tháng 3,
  • du lịch mộc châu tháng 3,
  • du lịch đà nẵng tháng 3,