INTERNET TRỰC TIẾP LEASEDLINE

Dịch vụ kênh thuê riêng internet leased line là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai hay nhiều địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ kênh thuê riêng đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm – điểm hoặc điểm – đa điểm của khách hàng với nhau để trao đổi thông tin, dữ liệu

Dịch vụ kênh thuê riêng internet trực tiếp leasedline
Dịch vụ kênh thuê riêng internet trực tiếp leasedline

Thuê kênh internet trực tiếp Internet Leased Line là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối trong nước và quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng và cam kết tốc độ tối thiểu.

Ưu điểm dịch vụ Internet Leased Line của VNPT

 • Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng, băng thông lớn nhất Việt Nam. Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp đảm bảo tính liên tục và độ tin cậy cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. VNPT cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng kèm theo các cam kết:

+ Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế;

+ Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ;

+ Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi VNPT vi phạm cam kết.

 • Được sử dụng mạng truyền dẫn phủ rộng nhất, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa quốc gia hoặc nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành phố tại Việt Nam hoặc các nước khác trên thế giới dễ dàng kết nối và sử dụng dịch vụ.
 • Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ người dùng nào khác.
 • Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.
 • Tốc độ cao, ổn định và cam kết tốc độ: Truyền dẫn trên hạ tầng cáp quang với công nghệ đối xứng, không bị suy hao tín hiệu. Với cổng kết nối trong nước và quốc tế lên đến hàng trăm Gbps, VNPT cam kết băng thông cung cấp cho khách hàng luôn đạt 100% tại mọi thời điểm.
 • Sử dụng đa dịch vụ: Với blog 8 IP tĩnh được cung cấp miễn phí khi đăng ký sử dụng kênh truyền internet trực tiếp leasedline, khách hàng có thể triển khai các ứng dụng chất lượng cao như: Mạng riêng ảo VPN, điện thoại Internet (IP Phone), hội nghị truyền hình (Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Web Server, Mail Server, Backup, Storage Server,vv..
 • Linh hoạt: Thực hiện nâng hạ tốc độ dễ dàng không cần thay đổi đầu cuối và mô hình kết nối của Khách hàng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ Internet Leasedline của VNPT

 • Dịch vụ Internet Leasedline phù hợp với các khách hàng như: Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm, Hàng không, Văn phòng đại diện,… có nhu cầu kết nối mạng máy tính giữa các trụ sở, điểm giao dịch . . . ở vị trí địa lý khác nhau. Đặc biệt các khách hàng có yêu cầu cao về vấn đề bảo mật và ổn định tốc độ.
 • Các bộ, sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước;
 • Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, liên doanh FDI;
 • Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động đặt văn phòng tại Việt Nam hoặc có các hoạt động sản xuất kinh doanh và thương mại tại Việt Nam;
 • Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê đường truyền riêng internet leasedline có chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao và cam kết chất lượng để thiết lập các hệ thống ứng dụng yêu cầu bảo mật cao: mạng riêng ảo, mạng điện thoại cố định trên nền IP, truyền hình hội nghị, truyền số liệu, kết nối nhiều máy tính chủ chạy phần mềm kế toán.vv…

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến 2 số hotline sau : 0932 363 998 | 0936 300 136 

maychu1usd-com

 

epl-vn

 

zerohost-vn