Điện thoại cố định trên nền IP

Điện thoại cố định trên nền IP

Điện thoại cố định trên nền IP là dịch vụ đang được sử dụng rộng rãi tại các nước đang phát triển như Anh, Mỹ, Nhật. Và cũng là dịch vụ điện thoại cố định đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chức năng đa dịch vụ, hỗ trợ nhiều tính năng trên cùng một kết nối.

Govnpt là đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại bàn IP, cho phép các nhóm thuê bao cố định trong cùng một phạm vi tỉnh/thành phố gọi miễn phí cho nhau bằng các đầu số máy lẻ đã được gán cho các thuê bao.

Điện thoại cố định VNPT được sử dụng cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại các địa điểm khác nhau trên phạm vi toàn quốc. Giúp doanh nghiệp thiết lập một hệ thống mạng điện thoại với các ứng dụng, các dịch vụ mới trên nền IP mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài nội bộ.

Nhờ đó, các cuộc điện thoại giữa các chi nhánh trong cùng một hệ thống không phải tốn một khoản chi phí nào mà vẫn mang lại một hiệu quả tối ưu nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP

Điện thoại cố định trên nền IP

 – Tiết kiệm chi phí tối đa

Khách hàng không phải đầu tư một hệ thống tổng đài riêng, dịch vụ điện thoại bàn IP giúp các thuê bao trong nhóm gọi cho nhau miễn phí.

 – Không giới hạn phạm vi

Cho phép kết nối các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc với nhau tạo thành một mạng riêng nội bộ, các thuê bao gọi cho nhau chỉ cần bấm số lẻ không cần bấm mã vùng hay một dãy số dài.

 – Chuyên nghiệp hơn

Không cần trang bị hệ thống tổng đài nội bộ riêng nhưng vẫn được hưởng các tính năng giống như một tổng đài nội bộ như: Gán số máy lễ tân, giao tiếp bằng số ngắn…

 – Linh hoạt hơn

Khi sử dụng điện thoại cố định vnpt quý khách sẽ dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp như mở rộng thêm các văn phòng, chi nhánh khác nhau không giới hạn số lượng.

Các dịch vụ liên quan: Dịch vụ đầu số 1800

Phạm vi, đối tượng sử dụng dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP

Dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP Centrex phù hợp cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập mạng thoại riêng nội bộ mà không muốn đầu tư hệ thống tổng đài riêng. Các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều văn phòng, chi nhánh trên cùng một tỉnh/thành phố

Địa chỉ cung cấp dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP uy tín trên toàn quốc

VNPT là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số, trong đó có dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn và báo giá dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline : 0932 363 998 | 0936 300 136

> Các tìm kiếm liên quan:

  • điện thoại cố định trên nền IP
  • điện thoại cố định trên nền IP vnpt
  • lắp điện thoại cố định vnpt hà nội
  • giá cước điện thoại cố định trên nền ip vnpt
  • lắp điện thoại bàn vnpt
  • điện thoại cố định vnpt
  • điện thoại cố định vnpt giá rẻ
  • Điện thoại cố định trên nền IP
  • điện thoại bàn IP
  • dien thoai co dinh vnpt

ipfone-vn

 

maychuvietnam-com-vn

 

maychu1usd-com