Chuyên gia đánh giá Danh sách TOP 10 Dịch vụ VPN tốt nhất 2018

     

VPN hoặc mạng riêng ảo sẽ giúp bạn luôn an toàn và bảo mật khi trực tuyến trong khi trên tất cả đều giữ riêng tư nội dung riêng tư của bạn. Vậy bạn định sử dụng dịch vụ VPN mới của mình để làm gì? Bạn đang cố gắng bắt chương trình truyền hình hoặc sự kiện thể thao mà quốc gia cư trú của bạn không hiển thị? Các trang web nhất định mà bạn truy cập có bị chặn bởi quốc gia hoặc địa điểm làm việc không? Hay đơn giản là lớp bảo mật được mã hóa bổ sung? VPN – hoặc Mạng riêng ảo – rất linh hoạt, bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các mục đích này và hơn thế nữa. Và chúng tôi ở đây để cho bạn biết về 10 Dịch vụ VPN tốt nhất 2018.

TOP 10 Dịch vụ VPN tốt nhất 2018

Danh sách TOP 10 Dịch vụ VPN tốt nhất 2018 hàng đầu giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều bằng cách thu hẹp hàng trăm nhà cung cấp và cắt giảm theo dõi các tùy chọn VPN ưu tú và cung cấp cho bạn một số thông tin và thông số quan trọng trên mỗi VPN được liệt kê. Chúng tôi thường xuyên trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra các VPN tốt nhất (và tồi tệ nhất) thường xuyên. Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các đề xuất trên trang này là hiện tại và có thể tin cậy.

Và vì thế, nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký một và muốn tìm ra đó là VPN tốt nhất để lựa chọn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn cài đặt một trong những quyền và tránh những người có thể có khả năng là hết sức nguy hiểm.

Xin lưu ý rằng hầu hết các dịch vụ VPN là toàn cầu và thường sẽ tính bằng đô la Mỹ. Chính vì vậy, chúng tôi đã liệt kê giá phù hợp.

TOP 10 Dịch vụ VPN tốt nhất 2018

Dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay là ExpressVPN. Đó là tùy chọn toàn diện nhất cho tốc độ, bảo mật và bỏ chặn các trang web. Xếp thứ hai không gì khác hơn ngoài IPVanish – một VPN rất đáng tin cậy mà chúng tôi thích rất nhiều – đặc biệt là cách nó xử lý P2P và torrent. Và VPN thứ ba tốt nhất vào năm 2018 là VyprVPN – tuyệt vời cho tốc độ đặc biệt. Cùng cuộn xuống để tìm hiểu thêm các dịch vụ VPN tốt ngay bên dưới nào!

TOP #1. ExpressVPN

Dịch vụ VPN toàn diện nhất cho tốc độ, quyền riêng tư và bỏ chặn.

Số lượng máy chủ: 2.000+ | Vị trí máy chủ: 148 | Địa chỉ IP: 30.000 | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 3

– Chạy trên hầu như mọi nền tảng

– Mã hóa cấp doanh nghiệp

– Máy chủ VPN tốc độ cao ở 94 quốc gia

– Hỗ trợ khách hàng trực tiếp tuyệt vời 24/7

– Chỉ hỗ trợ 3 kết nối đồng thời

TOP 10 Dịch vụ VPN tốt nhất 2018

Ưu điểm của ExpressVPN:

ExpressVPN cung cấp quyền truy cập vào hơn 2.000 máy chủ tại 148 địa điểm trên khắp 94 quốc gia, cùng với sự hỗ trợ nền tảng rộng nhất bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Chúng tôi không chỉ nói về khách hàng bản địa cho Windows; Mac; Linux; cộng với iOS; Android và thậm chí cả BlackBerry. Có phần mềm tùy chỉnh cho một số bộ định tuyến; mở khóa nội dung DNS cho một loạt các thiết bị truyền thông trực tuyến và TV thông minh. Tiện ích mở rộng trình duyệt VPN có khả năng đáng ngạc nhiên cho bất kỳ thứ gì có thể chạy chúng.

Tất cả các chức năng đó có thể gây khó chịu cho những người mới sử dụng VPN. Nhưng ExpressVPN làm được nhiều việc hơn để giúp đỡ. Một trang web hỗ trợ tuyệt vời được nhồi với hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn để giúp bạn và chạy. Và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn.

Với ExpressVPN phân phối ở hầu hết mọi khu vực. Thanh toán bằng Bitcoin? Tất nhiên. Hỗ trợ P2P?  Cũng có! Bỏ chặn Netflix? Rất hoàn hảo. Mã hóa cường độ công nghiệp; bảo vệ rò rỉ DNS; hiệu năng vững chắc và đáng tin cậy và chính sách không ghi nhật ký.

Nhược điểm của Dịch vụ ExpressVPN:

Dịch vụ ExpressVPN chỉ hỗ trợ ba kết nối đồng thời cho mỗi người dùng. Tiêu chuẩn ngành là khoảng năm. Và nó đi kèm với thẻ giá cao cấp. Nhưng nếu bạn muốn một dịch vụ nhanh chóng, nhồi nhét các tính năng hàng đầu và với tất cả sự hỗ trợ bạn cần để giúp bạn sử dụng chúng, ExpressVPN sẽ rất phù hợp.

Mặc dù họ không có bản dùng thử miễn phí, ExpressVPN có bảo lãnh không trả tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ.

Các gói ExpressVPN có sẵn là:

– Thỏa thuận độc quyền 12 tháng – $ 6.67 một tháng (cộng với 3 tháng miễn phí) – (tổng chi phí $ 99.95)

– Gói 6 tháng – 9,99 đô la một tháng (tổng chi phí 59,95 đô la)

– Gói 1 tháng – 12,95 đô la một tháng (tổng chi phí 12,95)

TOP #2. IPVanish

Tuyệt vời cho torrent và lưu lượng truy cập P2P khác

Số lượng máy chủ: 1,100+ | Vị trí máy chủ: 60+ | Địa chỉ IP: 40.000+ | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 10

– Sở hữu và quản lý các máy chủ của riêng mình

– Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nhanh chóng

– Ứng dụng mạnh mẽ, có thể định cấu hình

– Tốc độ tải xuống tuyệt vời

– Không dùng thử miễn phí

TOP 10 Dịch vụ VPN tốt nhất 2018

Ưu điểm của dịch vụ IPVanish:

IPVanish có một số thống kê ấn tượng: hơn 40.000 IP chia sẻ, 1,100+ máy chủ VPN ở hơn 60 quốc gia, lưu lượng P2P không giới hạn, 10 kết nối đồng thời, Hỗ trợ khách hàng 24/7 và đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Các ứng dụng là một điểm nhấn mạnh mẽ. Không chỉ có tải chúng trên Windows; Mac; Android; iOS; thậm chí Fire TV; nhưng chúng hoàn toàn nhồi với các tính năng; tùy chọn và cài đặt bất thường; bao quát trên toàn bộ danh sách cờ và nút Kết nối cơ bản các ứng dụng kiểu mà bạn thường sẽ nhận được ở nơi khác.

Tin tốt vẫn tiếp tục khi chúng tôi thử một số thử nghiệm trong thế giới thực. Máy chủ luôn lên và kết nối nhanh chóng; tốc độ tải xuống cao hơn mức trung bình; torrent được hỗ trợ trên mọi máy chủ và chúng tôi có thể bỏ chặn BBC iPlayer và US Netflix.

Nhược điểm của dịch vụ IPVanish:

Các ứng dụng rất mạnh mẽ, nhưng điều đó có nghĩa là có rất nhiều thứ để tìm hiểu và chúng tôi nhận thấy một số vấn đề về khả năng sử dụng nhỏ. Một số lượng nhỏ máy chủ không xuất hiện ở các vị trí được quảng cáo. Không có thiết bị chuyển mạch giết trên các ứng dụng di động, và giá là rất nhiều ở cuối phí bảo hiểm của phạm vi VPN.

Nhìn chung, mặc dù, nếu bạn cần mười kết nối đồng thời, hoặc sức mạnh và khả năng cấu hình của ứng dụng, hãy sử dụng dịch vụ VPN này và nếu bạn không hài lòng thì bạn được bảo vệ bằng tiền bảo lãnh 7 ngày.

Tùy chọn đăng ký IPVanish:

– Gói 12 tháng – 6,49 đô la mỗi tháng (tổng chi phí là 77,88 đô la)

– Gói 3 tháng – 8,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 26,97 đô la)

– Gói 1 tháng – 10 đô la mỗi tháng (tổng chi phí là 10 đô la)

TOP #3. NordVPN

Nhà cung cấp cực kỳ an toàn

Số lượng máy chủ: 5.000+ | Vị trí máy chủ: 60+ | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 6

– Ứng dụng khách và máy tính để bàn chất lượng

– Tối đa sáu kết nối

– Hiệu suất tốt

– Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Ưu điểm của dịch vụ NordVPN:

Cho đến ngày 30 tháng 11, Nord VPN đang giảm 75% so với mức giá của kế hoạch 3 năm. Điều đó có nghĩa là nó xuống đến $ 107,55. Đó là tương đương với hiệu quả $ 2,99 (£ 2,35) mỗi tháng.

Mặc dù có trụ sở tại một quốc gia nằm ở Trung Mỹ – hầu như không phải là trung tâm công nghệ – các sản phẩm hiện tại của NordVPN phù hợp hoặc đánh bại đối thủ cạnh tranh ở mọi khu vực.

Bạn nhận được hơn 5.000+ máy chủ ở hơn 60 quốc gia, mã hóa 2048 bit, hỗ trợ 6 thiết bị làm bảo vệ chống rò rỉ DNS tiêu chuẩn, không ít hơn hai công tắc tắt (ứng dụng dành riêng cho toàn hệ thống), tiện ích mở rộng proxy cho trình duyệt Chrome và Firefox và với các tùy chọn thanh toán bao gồm Bitcoin, PayPal và thẻ tín dụng.

Ngoài ra còn có một tính năng SmartPlay giống như DNS nhanh, thông minh có thể được sử dụng để tránh các hạn chế địa lý và bỏ chặn một số lượng lớn các dịch vụ trực tuyến và các dịch vụ khác.

Thử nghiệm hiệu suất của chúng tôi đã gặp khó khăn khi kết nối với một số lượng nhỏ máy chủ, nhưng khi chúng tôi trực tuyến, tốc độ tải xuống cao hơn mức trung bình trên tất cả trừ các kết nối xa nhất.

Hỗ trợ không phải là tốt nhất, với một trang web tương đối yếu và không có trò chuyện trực tiếp. Nhưng email thử nghiệm của chúng tôi có trả lời chính xác và hữu ích trong vòng 12 giờ và điều đó tương tự như những gì chúng tôi mong đợi từ nhiều VPN khác.

Tùy chọn đăng ký NordVPN:

NordVPN có các tùy chọn dịch vụ: đăng ký hàng tháng; cũng như kế hoạch một và hai năm; và ưu đãi đặc biệt giá trị ba năm tuyệt vời như đã đề cập ngay từ đầu. Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ này trước khi bạn cam kết, NordVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày tiện lợi; được ẩn đi trên trang web.

– Gói 36 tháng – 2,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 107,64 đô la)

– Gói 12 tháng – 6,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 83,88 đô la)

– Gói 1 tháng – 11,95 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 11,95 đô la)

TOP #4. Hotspot Shield

Dịch vụ VPN tuyệt vời để duyệt web trực tuyến riêng tư

Số lượng máy chủ: 2.500+ | Vị trí máy chủ: 25 | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

– Giá thấp

– Tốc độ tải xuống tuyệt vời

– Siêu dễ sử dụng

– Chỉ hoạt động với các ứng dụng chính thức

Ưu điểm của dịch vụ Hotspot Shield:

Hotspot Shield là một VPN miễn phí khá tốt, nhưng Hotspot Shield Premium thương mại thì tốt hơn rất nhiều. Thanh toán từ chỉ 2,99 đô la một tháng cho gói hai năm giúp bạn không giới hạn băng thông, truy cập đầy đủ tới hơn 2500 máy chủ ở 25 quốc gia, hỗ trợ kết nối tối đa 5 thiết bị, hỗ trợ 24/7 và tất nhiên hoàn toàn không có quảng cáo nào cả.

Hiệu suất là một điểm nhấn quan trọng trong các thử nghiệm của chúng tôi, với giao thức Catapult Hydra độc quyền của Hotspot Shield giúp cung cấp một số tốc độ tải xuống tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, ngay cả từ các địa điểm xa nhất.

Nhược điểm của Hotspot Shield:

Vì Hotspot Shield chỉ sử dụng giao thức Catapult Hydra của riêng mình và không còn hỗ trợ các chuẩn như OpenVPN nữa, bạn không thể thiết lập thủ công trên bộ định tuyến, bảng điều khiển trò chơi, Chromebook hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn có thể muốn sử dụng dịch vụ. Điều đó có nghĩa là dịch vụ chỉ có thể hoạt động trên các thiết bị mà bạn có thể chạy các ứng dụng Windows, Mac, Android hoặc iOS của mình.

Có một số vấn đề khác, như không hỗ trợ Bitcoin, thiếu các tùy chọn cấu hình trong ứng dụng và không có khả năng bỏ chặn US Netflix, ít nhất là trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Tuy nhiên, điều này không quan trọng đối với tất cả mọi người, và nếu bạn chỉ đang tìm kiếm tốc độ thô ở mức giá rất thấp thì Hotspot Shield cũng đáng xem, và bản dùng thử 7 ngày giúp bạn dễ dàng kiểm tra dịch vụ cho chính mình.

Như thường lệ, giá trị tốt nhất cho tiền là đăng ký 1 năm (lưu ý rằng bạn sẽ được lập hóa đơn bằng đô la Mỹ), trừ khi bạn muốn cam kết gói dung lượng lâu dài. Cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí của Hotspot Shield đã bị tranh cãi về việc chuyển hướng lưu lượng truy cập đến các trang web đối tác bao gồm các công ty quảng cáo trực tuyến, nhưng Trung tâm Dân chủ & Công nghệ không đưa ra những lời buộc tội này tại sản phẩm trả tiền (và nhà cung cấp đã từ chối các cáo buộc anyway).

Tùy chọn đăng ký AnchorFree Hotspot Shield:

– Gói 24 tháng – 2,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí là 71,76 đô la)

– Gói 1 tháng – 12,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 12,99 đô la)

TOP #5. CyberGhost

Số lượng máy chủ: 3.000+ | Vị trí máy chủ: 60+ | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 7

– Khách hàng có nhiều tính năng thông minh

– Mức hiệu suất tốt

– Torrents được hỗ trợ

– Một số kích thích với giao diện

Ưu điểm của CyberGhost:

CyberGhost là một nhà cung cấp VPN phổ biến mà kết hợp của quyền lực và dễ sử dụng đã giành được hơn mười triệu người dùng.

Công ty bao gồm những điều cơ bản tốt, với hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia, ứng dụng cho Windows; Mac; iOS và Android; torrents được phép và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nhanh chóng.

Giao diện ứng dụng dựa trên nhiệm vụ là điểm nổi bật chính. CyberGhost không chỉ để bạn đoán máy chủ nào sử dụng để mở khóa một trang web. Chỉ cần chọn một dịch vụ bị chặn địa lý từ danh sách – Netflix; Hulu; BBC iPlayer; YouTube và nhiều hơn thê nữa …. – và ứng dụng tự động kết nối với máy chủ tốt nhất và mở một cửa sổ trình duyệt tại trang đích. Bây giờ đó là những gì chúng tôi gọi là hữu ích.

Có rất nhiều tính năng bổ sung. Dịch vụ này có thể chặn quảng cáo, trình theo dõi và trang web độc hại. Tự động chuyển hướng HTTPS đảm bảo bạn luôn tạo kết nối an toàn nhất. Nén dữ liệu tùy chọn có thể tiết kiệm tiền trên thiết bị di động.

Nhược điểm của CyberGhost:

Giao diện máy tính để bàn có vẻ phức tạp, trang web hỗ trợ kém, thử nghiệm trên máy tính để bàn là 24 giờ và mặc dù tốc độ của Mỹ và châu Âu rất tốt, một số kết nối đường dài của chúng tôi chỉ đạt đến 10Mb.

Nhìn chung, mặc dù, CyberGhost cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng bất thường với một mức giá rất hợp lý, và nó cũng có giá trị một cái nhìn gần hơn.

– Giá trị tốt nhất [2,37 Euro một tháng] Tiết kiệm 74%, 2 năm – 69,90 Euro

– [4,99 Euro một tháng] tiết kiệm 50%, 1 năm – 59,88 Euro

– [7,99 Euro một tháng] tiết kiệm 33%, 6 tháng – 47,94 Euro

– [10,99 Euro một tháng] 1 tháng – 10,99 Euro

Tìm hiểu thêm: Mạng riêng ảo Hybrid VPN là gì? Tìm hiểu thêm về Mạng riêng ảo Hybrid VPN

TOP #6. TunnelBear

Dịch vụ VPN dễ sử dụng

Số lượng máy chủ: ~ 1.000 | Vị trí máy chủ: 20+ | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

– Rất thân thiện với người dùng

– Một loạt các phần mềm máy khách

– Chính sách bảo mật trong suốt

– Kết nối đường dài có thể chậm hơn

Ưu điểm của dịch vụ TunnelBear:

TunnelBear là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Canada với sự nhấn mạnh mạnh về tính dễ sử dụng và sự hài hước liên quan đến gấu.

Điều này tập trung vào sự đơn giản có nghĩa là không có quá nhiều ở đây cho người dùng yêu cầu. TunnelBear chỉ cung cấp 20 vị trí. Có rất ít chỉnh sửa hoặc cài đặt cấp thấp, thậm chí không có khả năng thay đổi giao thức. Và nếu bạn muốn thiết lập dịch vụ theo cách thủ công trên bộ định tuyến, bảng điều khiển trò chơi hoặc bất kỳ thứ gì khác, trang web hỗ trợ yếu nhất sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Nhưng nếu bạn hài lòng với những điều cơ bản, có rất nhiều điều để thích ở đây. TunnelBear có các ứng dụng cho Windows; Mac; iOS và Android… cũng như các phần mở rộng cho Chrome; Firefox và Opera.

TunnelBear điểm cộng với điểm cho sự riêng tư với các công ty thuê chuyên gia độc lập để chạy một kiểm toán an ninh công cộng trên các máy chủ và hệ thống và mật mã của nó.

Hiệu suất là một điểm nổi bật khác, với các máy chủ Anh và Châu Âu tốc độ cao, kết quả từ Hoa Kỳ và thậm chí cả các địa điểm châu Á chậm nhất cũng quản lý 20Mbps rất chấp nhận được.

TunnelBear thậm chí cung cấp một dịch vụ miễn phí; và trong khi đó thường giới hạn bạn chỉ 500MB lưu lượng truy cập mỗi tháng. Với ưu đãi đặc biệt của TechRadar, bạn có thể tăng thêm 5GB. Gói trả phí cung cấp cho bạn dữ liệu không giới hạn và có thể có giá hợp lý.

Tùy chọn đăng ký TunnelBear:

– Gói 12 tháng – 4,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí là 59,88 đô la)

– Gói 1 tháng – 9,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí là 9,99 đô la)

TOP #7. Windscribe

Dịch vụ VPN cung cấp cho bạn kết nối không giới hạn

Số lượng máy chủ: 348 | Vị trí máy chủ: 50+ | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: Không giới hạn

– Kết nối thiết bị không giới hạn

– Gói miễn phí với 10GB dữ liệu hàng tháng

– Chính sách bảo mật rõ ràng và chi tiết

– Chỉ tốc độ trung bình

Ưu điểm của dịch vụ Windscribe:

Windscribe là một dịch vụ VPN có khả năng cung cấp nhiều hơn bạn có thể mong đợi ở nhiều lĩnh vực. Ví dụ, bạn có được các máy khách cho Windows; Mac; Android; iOS và Linux… cũng như các tiện ích mở rộng của Chrome; Firefox và Opera và các hướng dẫn để thiết lập thủ công dịch vụ trên các bộ định tuyến, Kodi và hơn thế nữa.

Mạng lưới này có kích thước tốt với các địa điểm tại 100 thành phố trải dài trên 55 quốc gia.

Nhược điểm của Windscribe:

Thử nghiệm trong thế giới thực đã nêu bật một số vấn đề. Thời gian kết nối có thể chậm và mặc dù hiệu suất nói chung là tốt, một số máy chủ đường dài hầu như không thể quản lý thu thập thông tin. Có tin tức hỗn hợp về việc bỏ chặn trang web: chúng tôi có thể xem US Netflix; nhưng Windscribe không cho phép chúng tôi truy cập vào BBC iPlayer.

Windscribe không có hỗ trợ 24/7. Vì vậy, bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể không được trả lời trong một thời gian. Mặc dù công ty ít nhất cũng chỉ ra rằng nó sử dụng nhân viên nội bộ của riêng mình, thay vì thuê ngoài nó cho một số nhân viên tiền lương tối thiểu chỉ đọc một kịch bản, vì vậy nó có thể đáng để chờ đợi.

Windscribe không đánh dấu vào mỗi hộp có sẵn. Nhưng dịch vụ không có nhiều tính năng thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN mới; hãy sử dụng gói miễn phí để tìm hiểu những gì mà Windscribe có thể làm cho bạn.

Tùy chọn đăng ký Windscribe:

Một kế hoạch miễn phí giới hạn bạn đến mười địa điểm nhưng cung cấp cho bạn một khoản trợ cấp dữ liệu 10GB đặc biệt hào phóng mỗi tháng.

– Gói 12 tháng – 3,75 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 45 đô la)

– Gói 1 tháng – 4,50 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 4,50 đô la)

TOP #8. Truy cập Internet riêng – Private Internet Access

Một VPN thân thiện với người dùng

Số lượng máy chủ: 3.160 | Vị trí máy chủ: 33 | Địa chỉ IP: ?? | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

– Rất rẻ

– Không đăng nhập

– Hỗ trợ Bitcoin

– Không có kế hoạch hoặc thử nghiệm miễn phí

Ưu điểm của Private Internet Access:

Private Internet Access định giá ngân sách của nó có nghĩa là một số thỏa hiệp trong các tính năng. Mặc dù không nhiều như bạn mong đợi. 33 địa điểm tạo ra một mạng lưới tương đối nhỏ, nhưng nó sẽ đủ cho hầu hết mọi người. Và mặc dù bạn không nhận được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, có 24/7 trợ giúp có sẵn qua email và chúng tôi nhận được phản hồi hữu ích trong khoảng hai giờ.

VPN miễn phí và rẻ tiền có thể tự tài trợ bằng cách bán lịch sử duyệt web của bạn, nhưng chính sách bảo mật của Private Internet Access rõ ràng quy định tất cả các hình thức ghi nhật ký và hoạt động. Bạn không chỉ phải lấy từ của công ty cho nó, một trong hai. Có hồ sơ tòa án cho thấy rằng ngay cả khi Private Internet Access đã được cung cấp một trát hầu tòa, hoàn toàn không có gì liên quan đến người dùng đã được đưa ra.

Đây là tất cả các tin tốt, và nó được tốt hơn trong các lĩnh vực khác, nơi Private Internet Access điểm rất tốt. Có các máy khách tùy chỉnh cho Windows; Mac; Android; iOS và Linux; tiện ích mở rộng của trình duyệt (mã nguồn mở) dành cho Chrome; Firefox và Opera; chặn tích hợp cho quảng cáo, trình theo dõi và trang web độc hại; torrents có sẵn trên tất cả các máy chủ của nó và tùy chọn thanh toán qua Bitcoin nếu bạn muốn ở trạng thái vô danh.

Nhược điểm của Private Internet Access:

Hiệu suất theo cùng một câu chuyện, nơi nó không hoàn toàn tốt nhất; nhưng vẫn được quản lý tốt hơn mức trung bình. Với tốc độ nhanh của Mỹ và châu Âu và chỉ có một số mâu thuẫn trên các kết nối đường dài để làm hỏng hình ảnh.

TOP #9. VyprVPN

Tuyệt vời cho hiệu suất và bảo mật

Số lượng máy chủ: 700+ | Vị trí máy chủ: 73 | Địa chỉ IP: 200.000+ | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 3-5

– Hiệu suất rất nhanh

– Các kế hoạch hàng năm có giá trị tốt

– Các khách hàng mạnh mẽ, có thể cấu hình

– Kế hoạch hàng tháng là đáng yêu hơn

Ưu điểm của VyprVPN:

VyprVPN là một dịch vụ được chỉ định rõ ràng, có 73 vị trí máy chủ và một loạt các tính năng cao cấp khác thường.

VyprVPNVà hỗ trợ nền tảng bao gồm mọi thứ từ các ứng dụng Windows, Mac, Android và iOS thông thường, tới các bộ định tuyến, Android TV; QNAP; Blackphone; Anonabox và hơn thế nữa.

Tốc độ tải xuống chủ yếu là cao, quá, chỉ với một vài địa điểm bất thường và xa xôi hơn – Đài Loan, Macao, Maldives – tụt hậu so với các địa điểm còn lại. Ngay cả khi họ quản lý khoảng 8-10Mb, đủ cho nhiều nhiệm vụ.

Có nhiều tin tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm trang web bỏ chặn, với dịch vụ cho phép chúng tôi truy cập dễ dàng vào US Netflix và BBC iPlayer.

Các mặt đáng chú ý bao gồm một số phiên ghi nhật ký (thời gian kết nối, địa chỉ IP, vv .. được giữ trong 30 ngày), và khả năng tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu địa chỉ IP của bạn được báo cáo để tải xuống một torrent bất hợp pháp. (Đại lý DMCA sẽ không biết bạn là ai, nhưng vẫn có khả năng tài khoản của bạn có thể bị chấm dứt nếu bạn bị bắt nhiều lần.) Các vấn đề trong thế giới thực trong các thử nghiệm của chúng tôi bao gồm bốn máy chủ không chấp nhận kết nối và bốn điều nữa dường như không ở các nước VyprVPN tuyên bố họ nên (có thể là một vấn đề với thử nghiệm, nhưng nó vẫn là một mối quan tâm).

Nhược điểm của VyprVPN:

VyprVPN không hoàn toàn là hoàn hảo, sau đó, nhưng có rất nhiều thứ để thích, và nếu bạn có thể sống với thời gian đăng nhập hạn chế đó là phải cho danh sách ưa thích dịch vụ của bạn.

Lựa chọn đăng ký Golden Frog VyprVPN:

– Gói 12 tháng – 5 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 60 đô la)

– Gói 12 tháng – 6,67 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 80,04 đô la)

– Gói 1 tháng – 9,95 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 9,95 đô la)

TOP #10. KeepSolid VPN không giới hạn

Dịch vụ VPN toàn diện tuyệt vời

Số lượng máy chủ: 400+ | Vị trí máy chủ: 70+ | Địa chỉ IP: Không áp dụng | Thiết bị tối đa được hỗ trợ: 5

– Tốc độ ấn tượng

– Hàng loạt khách hàng

– Hỗ trợ Bitcoin

– Không tốt cho người dùng torrent

Ưu điểm của KeepSolid:

KeepSolid có trụ sở tại New York là một VPN bất thường nổi bật ở nhiều khu vực, đôi khi theo cách tích cực, đôi khi mang tính tiêu cực hơn.

Điểm dịch vụ với các tính năng kỹ thuật của nó. Danh sách ứng dụng dài bao gồm các bản tải xuống cho Windows; Mac; Android; iOS; Linux; Windows Phone và Apple TV. Hỗ trợ giao thức bao gồm mọi thứ quan trọng (OpenVPN; L2TP / IPSec; IKEv2; PPTP) và ném vào KeepSolid’s Wise để giúp bỏ qua việc chặn VPN. Và bạn có thể tránh các máy chủ VPN bị quá tải bằng cách mua một máy chủ cho bạn, ví dụ như lấy máy chủ New York của chính bạn.

Nhược điểm của KeepSolid:

Thật không may, cũng có rất nhiều vấn đề, bao gồm cả một số nguyên tắc cơ bản về dịch vụ. Mặc dù bạn nhận được hơn 70 địa điểm, chỉ có 400 máy chủ (NordVPN ở trên tuyên bố hơn 5.000.) Các ứng dụng có một chút không đủ mạnh, vì vậy ví dụ như máy khách Windows không có công tắc diệt. Có một số phiên đăng nhập và hỗ trợ torrent chỉ giới hạn ở năm máy chủ KeepSolid.

Các thử nghiệm trong thế giới thực của chúng tôi đã tích cực rộng rãi, mặc dù có một hoặc hai vấn đề. Tốc độ tải xuống là tốt cho các kết nối của Mỹ và châu Âu, hợp lý cho hầu hết các quốc gia còn lại trên thế giới và KeepSolid đã bỏ chặn thành công Netflix và iPlayer. Nhưng thời gian kết nối trung bình dài hơn năm giây so với ExpressVPN và tốc độ với một vài địa điểm đường dài giảm xuống dưới 10Mb.

Kết quả cuối cùng là một hình ảnh rất hỗn hợp, nơi một số người có thể yêu KeepSolid, những người khác có thể ghét nó, tùy thuộc vào yêu cầu của họ. Chúng tôi nói, nếu các tính năng khác thường của KeepSolid có vẻ hấp dẫn, hãy thử xem cách VPN hoạt động cho bạn.

KeepSolid cung cấp bản dùng thử bảy ngày và bảo hành tiền hoàn lại bảy ngày để khởi động, với lựa chọn bốn gói giá cạnh tranh. Các gói có sẵn là:

Tùy chọn đăng ký KeepSolid VPN Unlimited:

– Gói 12 tháng – 3,33 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 39,96 đô la)

– Gói 1 tháng – 6,99 đô la mỗi tháng (tổng chi phí 6,99 đô la)

– Gói dịch vụ trọn đời – 149,99 USD

Xem thêm: Dịch vụ Internet băng thông rộng